บ่อยคร้ังที่การแข่งขันฟุตบอลมักจะมีน้องหมาสี่ขาสุดแสนน่ารักเข้ามาวิ่งป่วนในสนามจนเจ้าหน้าที่และเหล่าบรรดานักเตะต่างต้องช่วยกันวิ่งจับกันให้วุ่น ซึ่งเหตุการณ์ล่าสุดได้เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลลีกรองของ เม็กซิโก ระหว่างทีม อเลบริเยส เด อ็อกซากา - โดราโดส เด ซินาลัว เมื่อคืนที่ผ่านมา
จังหวะที่น้องหมาวิ่งหลุดเข้ามาในสนามเกิดขึ้นในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 90 จนผู้ตันสินต้องเป่าหยุดเกม แต่ดูเหมือนว่าน้องหมาตัวนี้จะชื่นชอบการเล่นลูกฟุตบอลเอาเสียด้วยเพราะว่าน้องได้วิ่งปรี่เข้ามากระโดดขอลูกบอลในมือผู้รักษาประตูทีมโดราโดส เด ซินาลัว ทันที
ด้วยความซนและขี้เล่นทำให้น้องหมาได้คาบลูกฟุตบอลวิ่งไปทั่วสนามเพื่อหนีเจ้าหน้าที่ที่กำลังตามจับจนกินเวลาไปร่วมนาทีครึ่ง ! ก่อนที่นักฟุตบอลทีมเจ้าบ้านจะจับเอาไว้ได้ทำและมีเจ้าหน้าที่มาจับตัวออกจากสนามในที่สุด
ชมคลิปที่นี่ : https://twitter.com/futpicante/status/1707199233722364407
สำหรับผลการแข่งขันในเกมนั้น อเลบริเยส เด อ็อกซากา สามารถเอาชนะ โดราโดส เด ซินาลัว 4-0 เก็บ 3 คะแนน อยู่ในอันดับที่ 11 ของตาราง