เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ คือนักเตะอังกฤษคนล่าสุดของ เรอัล มาดริด และลงสนามให้กับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
แกเร็ธ เบล ตำนานปีกจรวดจากเวลส์ ที่เคยสร้างตำนานกับทีมราชันชุดขาว อวยพรให้เทรนท์สนุกกับการลงเล่น และประสบความสำเร็จกับ เรอัล มาดริด แต่ขณะเดียวกัน ก็เตือนเจ้าตัวด้วยว่า "ที่นี่เถื่อน ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้"
"มันจะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างจากสมัยเล่นในพรีเมียร์ลีกเลยนะ ความต้องการของ เรอัล มาดริด นั้น อีกหน่อยเขาคงเข้าใจว่าที่นั่นเรียกร้องอะไรจากนักเตะสูงมากขนาดไหน แต่ผมก็มั่นใจว่าเขาจะสนุกกับที่นั่นและทำผลงานได้ดีที่สุด"
เบล อดีตนักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก สมัยย้ายจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สู่ เรอัล มาดริด เมื่อปี 2013 สัมผัสกับประสบการณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ มากมายกับทีมราชันชุดขาว เพราะถึงเจ้าตัวประสบความสำเร็จมากมาย คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 5 สมัย, ลาลีกา 3 สมัย, สโมสรโลก 3 สมัย และ โคปา เดล เรย์ 1 สมัย แต่ก็ประสบอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง
ไม่เพียงเท่านั้น เจ้าตัวดูจะไม่เป็นที่รักของสาวกราชันชุดขาวเท่าไหร่นัก จากไลฟ์สไตล์ที่ชอบปลีกวิเวก โดยเฉพาะการออกไปตีกอล์ฟ และไม่ชอบพูดภาษาสเปนออกสื่อ แม้เจ้าตัวพูดสเปนได้ก็ตาม