News

"อาร์เน่อ ชล็อต" ยัน เวียร์ตซ์ บาดเจ็บกล้ามเนื้อ พลาดลงเล่นเกมลีก เปิดบ้านเจอ ฟอเรสต์

อาร์เน่อ ชล็อต กุนซือของ ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสภาพความพร้อมของทีม ก่อนเกม พรีเมียร์ ลีก นัดเปิดบ้านพบ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ วันที่ 22 พฤศจิกายน นี้ 

 

เรื่องตัวผู้เล่นฝั่งเจ้าบ้านสำหรับเกมนี้ ชล็อต อัปเดตว่าจะไม่มีชื่อของ โฟลเรียน เวียร์ตซ์ ตัวรุกวัย 22 ปี และ คอเนอร์ แบรดลี่ย์ แบ็กขวาวัย 22 ปี อยู่ในทีม เนื่องจากทั้งคู่มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ไม่พร้อมลงสนาม

"คอเนอร์ (แบรดลี่ย์) กับ โฟลเรียน (เวียร์ตซ์) มีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ, สำหรับ คอเนอร์ ผมไม่คาดหวังว่าเขาจะกลับมาลงเล่นได้ ภายใน 22 วันต่อจากนี้ เว้นแต่จะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ส่วน โฟลเรียน บาดเจ็บไม่หนักมาก เขาไม่น่าจะหายไปจากทีมนาน" อาร์เน่อ ชล็อต กล่าวก่อนเกมเปิดบ้านพบ ฟอเรสต์

ขณะที่นักเตะคนอื่น ๆ ของ ลิเวอร์พูล ที่ได้รับบาดเจ็บไปก่อนหน้านี้ อย่าง เจเรมี่ ฟริมปิง กับ อลิสซอน เบคเกอร์ ทาง อาร์เน่อ ชล็อต เปิดเผยว่า ฟริมปง ยังคงต้องพักไปอีก 2-3 สัปดาห์ ส่วน อลิสซอน มีโอกาสกลับมาลงสนามได้ หลังเริ่มกลับมาซ้อมกับทีม ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด