News

ทราวิส สก็อตต์ ขึ้นหน้าอกเสื้อ บาร์เซโลน่า เกม เอล กลาซิโก้

ทราวิส สก็อตต์ แรปเปอร์คนดัง ที่ระยะหลังมาสร้างสีสันในมวยปล้ำ WWE ก้าวเท้าเข้าสู่วงการฟุตบอลแล้ว

 


เจ้าตัวได้รับเลือกจาก Spotify ให้ขึ้นเป็นสปอนเซอร์หน้าอกของ บาร์เซโลน่า เป็นการเฉพาะกิจ ในเกม ลาลีกา นัด เอล กลาซิโก ที่จะเปิดบ้านพบ เรอัล มาดริด วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม และเกม ลาลีกา หญิง นัดที่จะเปิดบ้านพบ แอธเลติก บิลเบา วันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคม

โดย Travis Scott จะใช้ชื่อ Cactus Jack หนึ่งในฉายาและชื่อค่ายเพลงรวมถึงแบรนด์สินค้าของเขาขึ้นแปะหน้าอก

ก่อนหน้านี้ ศิลปินที่ Spotify เลือกให้ขึ้นเป็นสปอนเซอร์หน้าอกของบาร์เซโลน่าประกอบด้วย Coldplay, KAROL G, The Rolling Stones, ROSALÍA และ Drake

เสื้อวางจำหน่ายแล้ว วันนี้ 2 พฤษภาคม ทางช็อปออนไลน์ของสโมสร มีจำนวนจำกัด ชาย 1,899 ตัว หญิง 1,899 ตัว ตามปีก่อตั้งสโมสร และพิเศษอีก 22 ตัว ชาย 11 ตัว หญิง 11 ตัว ที่จะมีลายเซ็นผู้เล่นตัวจริงจากสองเกมดังกล่าวด้วย

 

Author

เจษฎา บุญประสม

Content Creator ผู้ชื่นชอบการกิน, ท่องเที่ยว และดูกีฬาแทบทุกประเภท โดยเฉพาะฟุตบอล, อเมริกันเกมส์, มอเตอร์สปอร์ต, อีสปอร์ต

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1