News

"ลิเวอร์พูล" โชว์ฟอร์ม เปิดบ้านทุบ อิปสวิช ทาวน์ 4-1 โลดแล่นจ่าฝูง พรีเมียร์ ลีก

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม 2568 ลิเวอร์พูล พบ อิปสวิช ทาวน์ ที่สนามแอนฟิลด์

 

เริ่มครึ่งแรกได้ 11 นาที ลิเวอร์พูลได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จาก โดมินิก โซบอสไล และมาได้ประตู 2-0 จากโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในนาทีที่ 35 ก่อนที่โคดี้ กัคโปจะยิงเพิ่มได้อีก 1 ประตูก่อนหมดเวลาในครึ่งแรก นาทีที่ 44 จบครึ่งแรก ลิเวอร์พูล นำ อิปสวิช ทาวน์ 3-0

เกมในครึ่งหลังยังคงเป็นเจ้าบ้านลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า และมาได้ประตู 4-0 จาก โคดี้ กัคโป ที่ยิงประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ ในนาทีที่ 66 อิปสวิช ทาวน์ตีไข่แตก 4-1 จากเจค็อบ กรีฟส์ ในนาทีที่ 90 จบเกม ลิเวอร์พูล เอาชนะอิปสวิช ทาวน์ไปได้ 4-1

"หงส์แดง" ยังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยมใน พรีเมียร์ ลีก เก็บเพิ่มเป็น 53 คะแนน รั้งจ่าฝูง ทิ้งห่างรองจ่าฝูง 6 คะแนน ตามเดิม
นัดต่อไป ลิเวอร์พูล พวกเขาจะลงเล่นในเกมนัดสุดท้ายของรอบลีกเฟส ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก บุกเยือน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ทีมจากลีกเนเธอร์แลนด์ วันที่ 29 มกราคม 

- พรีเมียร์ ลีก คู่อื่นที่แข่งพร้อมกัน

FT ไบรท์ตัน 0-1 เอฟเวอร์ตัน
FT เซาธ์แฮมป์ตัน 1-3 นิวคาสเซิล
FT วูล์ฟฯ 0-1 อาร์เซน่อล
FT บอร์นมัธ 5-0 ฟอเรสต์

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด