News

ASICS เปิดตัว ACTIBREEZE HYBRID รองเท้าแตะ 3 มิติ รุ่นใหม่

ก่อนหน้านี้ค่ายกีฬาจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง ASICS ได้เปิดตัวรองเท้าแตะที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ ซึ่งเป็นรองเท้าที่ถูกผลิตขึ้นมาในรูปแบบ 3 มิตชื่อว่า "ASICS ACTIBREEZE 3D" ที่มีโครงสร้างรังผึ้งกันกระแทกและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

 


ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนั้นสร้างอิมแพ็คให้กับวงการรองเท้าจนทางค่ายได้พัฒนารองเท้าในเจเนอเรชันที่ 2 พร้อมทั้งเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการโดยใช้ชื่อว่า "ASICS ACTIBREEZE HYBRID SANDAL" ที่ได้รับการปรับปรุงและใส่เทคโนโลยีใหม่

รองเท้าแตะเจนที่ 2 ถือเป็นโมเดลรองเท้าที่พัฒนาขึ้นมาอีกขั้น ซึ่งทางแบรนด์ได้ร่วมงานกับ LuxCreo บริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบ เข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบพื้น 3 มิติของรองเท้ารุ่นใหม่ด้วยการออกแบบสไตล์พาราเมตริกรับส่วนโค้งเว้าของเท้า โครงสร้างตาข่ายที่หนาเป็นพิเศษเพื่อการระบายอากาศขั้นสูงและความสบาย

นอกจากนี้พื้นรองเท้ายังมีความยืดหยุ่นสามารถส่งแรงกลับต่อเท้าจากการทดสอบอย่างละเอียดโดยสถาบันทดสอบ Asics Institute of Sports Engineering (ISS) อีกทั้ง LuxCreo ยังสามารถเร่งเวลาและลดของเสียในการผลิตให้เหลือน้อยที่สุดได้อีกด้วย

สำหรับรองเท้ารุ่นใหม่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ออนไลน์ของแบรนด์แล้วราคาเริ่มต้น 80 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 2,800 บาท

 

Author

ทรงวุฒิ อุ่นบริบูรณ์

ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของรถยนต์จากโมเดล

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1