News

"คิลิยัน เอ็มบัปเป้" โพสต์ขอบคุณ "ลิโอเนล เมสซี่" และอวยพรให้โชคดีกับทีมใหม่ อินเตอร์ ไมอามี่

แม้จะมีเวลาร่วมงานกันเพียงแค่ 2 ฤดูกาล แต่ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้าหนุ่มชาวฝรั่งเศส ก็รู้สึกยินดีที่ครั้งหนึ่งได้ร่วมทีมกับ ลิโอเนล เมสซี่ และอวยพรให้แข้งรุ่นพี่โชคดีกับอนาคตข้างหน้า

 

เมสซี่ อำลา ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมยักษ์แห่ง ลีก เอิง หลังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ ก่อนเลือกซบ อินเตอร์ ไมอามี่ แฟรนไชส์ลูกหนังแห่งศึก เมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา ภายใต้การดูแลของ เดวิด เบ็คแฮม

และเมื่อถึงวันที่ 24 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันเกิดของ เมสซี่ ผู้มีอายุครบ 36 ปี เอ็มบัปเป้ กองหน้ารุ่นน้องก็ถือโอกาสมาโพสต์ข้อความลง IG อวยพรวันเกิดให้แชมป์โลกชาวอาร์เจนติน่า พร้อมอวยพรให้โชคดีกับการค้าแข้งที่สหรัฐฯ

"ขอบคุณสำหรับช่วงเวลา 2 ปีที่อยู่ร่วมกันในปารีส ผมได้เรียนรู้มากมายจากคุณทั้งในฐานะนักเตะ เพื่อนร่วมทีม คู่แข่ง และความเป็นมนุษย์ ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น ขอให้โชคดีกับการผจญภัยครั้งใหม่นะ"

สำหรับ เมสซี่ มีการคาดหมายว่าเขาจะได้ลงสนามเกมแรกให้กับ อินเตอร์ ไมอามี่ โดยเจอกับ ครูซ อาซูล ในศึก ลีกส์ คัพ ในวันที่ 21 กรกฏาคม นี้

Author

วัลลภ สวัสดี

ฟังไปเรื่อย ดูไปเรื่อย เขียนไปเรื่อย

Graphic

วัชพงษ์ ดวงแปง

Main Stand's Backroom staff