
ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า อีซัก ฮัดจาร์ นักขับของ Red Bull Racing ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือระหว่างการฝึกซ้อม ทำให้ไม่สามารถลงแข่งขันในศึก F1 ฤดูกาล 2026 ที่สนามซานฟอร์ด ประเทศเนเธอร์แลนด์ วันที่ 21-23 สิงหาคม ได้
Red Bull Racing จึงตัดสินใจดัน เลียม ลอว์สัน จากทีม Racing Bulls ขึ้นมาแข่งแทน อีซัก ฮัดจาร์ คู่กับ มักซ์ เวอร์สแตพเพ่น
ส่วน ยูกิ สึโนดะ ซึ่งเป็นนักขับสำรองของ Red Bull Racing และ Racing Bulls ในตอนนี้ จะกลับมาลงแข่งให้กับ Racing Bulls แทน เลียม ลอว์สัน คู่กับ อาร์วิด ลินด์บลัด
นี่คือการกลับมาแข่งให้กับ Red Bull Racing อีกครั้งของ เลียม ลอว์สัน หลังได้ขับให้ทีมแม่ไปแค่ 2 สนาม เมื่อฤดูกาล 2025 ที่ ออสเตรเลีย และ จีน ก่อนจะถูกสลับที่นั่งกับ ยูกิ สึโนดะ ไปขับให้ Racing Bulls ในสนามที่เหลือของฤดูกาลนั้น