News

ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน อำลา ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ปิดฉาก 9 ปี กับสโมสร

หากพูดถึงนักฟุตบอลที่เป็นตัวหลักของสโมสรฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี มาโดยตลอด หนึ่งในนั้นจะมีชื่อของ “ดอน” ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน นักฟุตซอลที่อยู่กับทีมมาถึง 9 ปี และมีดีกรีเป็นนักฟุตซอลทีมชาติไทยตัวหลักมาตลอด

 


ฤดูกาลที่ผ่านมา ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ไม่ได้มีโอกาสลงสนามกับทีมมากนักแม้จะมีชื่อกับทีมเนื่องจากติดภารกิจรับราชการตำรวจ

ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวยืนยันว่าตอนนี้ได้แยกทางกับฟรีไฟร์ บลูเวฟ เรียบร้อยแล้ว

"ผมยังจดจำคำว่าหัวหมาดีกว่าหางราชสีห์ได้ดี มีพี่บางคนบอกว่าอยู่ในทีมที่เล็กๆดีกว่า แต่ในความคิดผมไม่ใช่เลย คนที่เก่งจริงอยู่ที่ไหนก็ได้ ตลอดเวลา9ปีผมภูมิใจและมีความสุขที่ได้รับใช้สโมสรแห่งนี้ ขอบคุณท่านประธาน เจ้าหน้าที่ทีมพี่ๆน้องๆในทีมทุกๆคน ขอบคุณแฟนๆของสโมสรทุกท่าน ผมจะคอยเป็นกำลังใจให้ทีมตลอดไป 2013-2022"

ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน นับเป็นแข้งที่ประสบความสำเร็จมากมายกับชลบุรี ทั้งแชมป์ลีกและแชมป์สโมสรเอเชีย 2 สมัย 2013 และ 2017

ก่อนหน้านี้ ฟรีไฟร์ บลูเวฟ เสียแข้งตัวหลักอย่างมูฮัมหมัด อุสมานมูซา ให้แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด ก่อนจะเป็นณัฐวุฒิ หมัดยะลานเป็นรายล่าสุด ส่วนในปีที่ผ่านมา ก็มีนักเตะหลักที่ย้ายไปร่วมสโมสรอื่น อย่างเช่น คฑาวุธ หาญคำภา ย้ายไปอยู่กับแบงค็อก บีทีเอส, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ย้ายไปอยู่แบล็คเพิร์ล ก่อนย้ายไปธรรมศาสตร์ สเเตลเลี่ยนในเลกที่สอง

Author

วิรวิชญ์ เจริญเชื้อ

The handsome boy like Jackson Wang and the best singer of Main Stand.

Graphic

ปฐวี ยอดเนียม

Man u is No.2 But YOU is No.1