News

โมส ไททศมิตร ใส่เสื้อ เชลซี ทีมรัก 30 วันติดต่อกัน เฉลิมฉลองคว้าแชมป์สโมสรโลก

ปัจจุบัน เชลซี ภายใต้ยุคสมัยของ เอ็นโซ่ มาเรสก้า กำลังมีผลงานที่ติดลมบนเป็นอย่างมาก รั้งอยู่อันดับที่ 2 ของตารางศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2025/26 ในเวลานี้ เก็บไปได้ 7 คะแนน จากการลงเล่นทั้งหมด 3 นัด

 


ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า ผลงานของ เชลซี ทะยานพึ่งขึ้นสูงไล่ชนะติดต่อกันตั้งแต่ช่วงปลายฤดูกาล 2024/25 ก่อนที่ทาง เอ็นโซ่ มาเรสก้า จะสร้างทีมจนผงาดคว้าแชมป์ศึกฟุตบอลสโมสรโลก มาครองเป็นเกียรติต่อสโมสรในท้ายที่สุด

และจากการที่ เชลซี คว้าแชมป์ฟุตบอลสโมสรโลกมาได้สำเร็จนั้น ส่งผลให้แฟนคลับ “สิงห์บลูส์” ตัวพ่อแห่งประเทศไทยอย่าง รัฐธีร์ สิริพิชญาศานต์ หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม “โมส ไททศมิตร” ถึงกับลงทุนสวมเสื้อทีมรักตลอด 30 วันที่ผ่านมา

พร้อมทั้งยังมีการอัพรูปส่วนตัวของตนเองสวมเสื้อ เชลซี ตลอดทั้ง 30 วันลงโซเชี่ยลมีเดียส่วนตัว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นทั้งการขึ้นคอนเสิร์ตกับวงไททศมิตร, ออกกำลังกาย, เดินห้างสรรพสินค้า, เข้าโรงพยาบาล, เลี้ยงลูกอยู่กับครอบครัว และอื่น ๆ อีกมากมาย “โมส ไททศมิตร” ล้วนใส่เสื้อ เชลซี ทั้งสิ้น

“ตอนแรกใส่เพราะเห่อแชมป์ แต่พอใส่ได้ 4 วันก็รู้สึกว่าเอาสัก 7 ละกัน พอครบ 7 ก็ไป 14 พอ 14 ก็เดือนนึงไปเลย ลองดูหนุกดีเสื้อเยอะไม่ค่อยได้ใส่”

“ก็ดีเหมือนกันเหมือนได้เช็คอินว่าเราทำอะไรไปบ้าง พอมาย้อนดูก็สนุกดี เดือน ๆ นึง มีอะไรเกิดขึ้นเยอะดี ทั้งตัวเองป่วย, ลูกป่วย, เกิดสงคราม, ทำงานอะไรบ้าง, ได้เจอใครบ้าง ซึ่งทุกอย่างมันจะผ่านไป”

“สรุปคือเราได้ทำเป้าหมายเล็ก ๆ สำเร็จ แต่ในระหว่างทางเราได้อะไรมามากกว่าสิ่งที่เรา ตั้งใจไว้เป็นเครื่องยืนยันอย่างหนึ่งว่าระหว่างทางสำคัญไม่แพ้เป้าหมาย” โมส ไททศมิตร กล่าวผ่านช่องทางส่วนตัว ถึงการสวมเสื้อ เชลซี 30 วันติดต่อกัน

ทั้งนี้ โมส ไททศมิตร เคยมาร่วมออกรายการ Main Stand Talk EP.70 เป็นแขกรับเชิญพูดคุยกับ “พี่ยักษ์” จิตกร ศรีคำเครือ พิธีกรรายการ เกี่ยวกับเรื่องของ เชลซี ออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2024 สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=qptV01-Tjw0

Author

วิสุทธา วงค์หน่อแก้ว

หนุ่มน้อยผู้คลั่งรัก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดหัวใจ