News

ลิเวอร์พูล เผยคลิปชวน 3 นักเตะวาดมังงะ 4 ช่อง แฟนแซว น่าจะให้ โคนาเต้ มาร่วมแจมด้วย

"inspiRED" โครงการที่ลิเวอร์พูล ร่วมก่อตั้งกับ โคดันฉะ (Kodansha) สำนักพิมพ์การ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น ได้เผยแพร่คลิปชวน 3 นักเตะอย่าง ไรอัน กราเฟนแบร์ค, เจมส์ แม็คคอนเนลล์ และ วาตารุ เอ็นโด สวมหมวกเบเร่ต์ ดำดิ่งสู่โลกแห่งมังงะ

 


ด้วยการถ่ายทอดช่วงเวลาต่าง ๆ ของพวกเขา ในนามนักเตะ ลิเวอร์พูล ผ่านการวาดมังงะ 4 ช่อง โดยภาพวาดของพวกเขา จะถูกส่งต่อไปยังเหล่านักวาดการ์ตูนอาชีพ นำไปขัดเกลาให้กลายเป็นภาพวาดมังงะที่สวยงาม

กิจกรรมครั้งนี้ได้ความร่วมมือจากสำนักพิมพ์ Kodansha ที่จับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่ปี 2021

อย่างไรก็ตาม ได้มีแฟนบอลบางส่วน เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่าควรจะชวน อิบราฮิม่า โคนาเต้ กองหลังของ ลิเวอร์พูล มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยอีกคน

เนื่องจาก โคนาเต้ เคยออกมาเปิดเผยว่าการอ่านมังงะและดูอนิเมะ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เขา มีความมุ่งมั่นที่มากขึ้นในการใช้ชีวิตค้าแข้ง

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด

Graphic

วิสุทธา วงค์หน่อแก้ว

หนุ่มน้อยผู้คลั่งรัก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดหัวใจ