หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปไม่ถึงฝั่งฝันในศึกชิงแชมป์สโมสรโลก 2025 เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม ได้ให้เวลานักเตะเรือใบสีฟ้าไปพักผ่อน ก่อนจะเรียกกลับมาเข้าโปรแกรมปรีซีซัน เพื่อเตรียมสู้ศึกฤดูกาล 2025-26
ซึ่ง เออร์ลิง ฮาลันด์ กองหน้าตัวเก่งของทีมเลือกที่จะไปผ่อนคลายที่เกาะอิบิซา บนเรือยอชต์ ก่อนจะโพสต์รูปตามภาษาคนเล่นโซเชียลมีเดียทั่วไป แต่ก็ยังไม่วายโดนชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์เชิงเอาฮาถึงเรื่องทรงผมยาวประบ่าของกองหน้าชาวนอร์เวย์
อย่างไรก็ตาม เออร์ลิง ฮาแลนด์ ได้ตอบโต้แบบขำ ๆ ต่อเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ขณะที่เฉลิมฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปี
โดย ฮาลันด์ โพสต์รูปภาพประกอบแคปชันว่า “อายุของผมเดินทางมาครึ่งของ 50 แล้ว! ขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะครับ”
“…แต่ก่อนที่คุณจะมาว่าทรงผมของผม ลองยืนหน้ากระจกแล้วถามตัวเองดูว่า ‘ฉันมีคุณสมบัติเพียงพอหรือยัง ที่จะวิจารณ์ทรงผมที่ดูดีกว่าของตัวเอง?’”
สำหรับโปรแกรมต่อไปของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คือการเล่นเกมกระชับมิตรเจอกับ ปาแลร์โม่ คืนวันที่ 9 สิงหาคม 2025 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย