News

"ฮาลันด์" เหมา ชีสเบอร์เกอร์ เลี้ยงทัพนอร์เวย์ หลังทีมใกล้จะได้ไป ฟุตบอลโลก 2026 รอบสุดท้าย เต็มที

นอร์เวย์ ใกล้ที่จะคว้าตั๋วไปเล่น ฟุตบอลโลก 2026 รอบสุดท้าย เต็มที หลังล่าสุดพวกเขาเปิดบ้านถล่ม เอสโตเนีย 4-1 ครองจ่าฝูงกลุ่ม I ในรอบคัดเลือก โซนยุโรป อย่างเหนียวแน่น

 

ทัพนอร์เวย์มี 21 คะแนนเต็ม จาก 7 เกม ทิ้งห่างอันดับ 2 ของกลุ่มอย่าง อิตาลี อยู่ 3 คะแนน และผลต่างประตูได้เสียของ นอร์เวย์ ก็ดีกว่า อิตาลี ถึง 17 ประตูด้วย

เท่ากับว่าในเกมนัดปิดท้ายรอบคัดเลือก นอร์เวย์ ที่จะบุกเยือน อิตาลี วันที่ 16 พฤศจิกายน นี้ พวกเขาขอเพียงไม่แพ้ อิตาลี 9 ประตูขึ้นไป (เช่น 0-9) ก็ได้เป็นแชมป์กลุ่ม I ได้ไปเล่น ฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย เป็นครั้งแรกในรอบ 28 ปี

ด้าน เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าตัวเก่งของ นอร์เวย์ หลังทีมใกล้การันตีไป ฟุตบอลโลก 2026 รอบสุดท้าย มีรายงานว่า เขารับบทเป็นเจ้าภาพ สั่งชีสเบอร์เกอร์กว่า 60-70 ชิ้น เลี้ยงฉลองมื้อพิเศษให้กับเพื่อนร่วมทีมและสตาฟฟ์โค้ช

ระหว่างที่ ฮาลันด์ กำลังเดินถือถุงชีสเบอร์เกอร์ที่ไปซื้อมาจากร้านอาหารท้องถิ่นใน นอร์เวย์ ไปให้กับทุกคนในทีม ได้มีทีมงานของเขา คอยถือกล้องบันทึกภาพเหตุการณ์ไปด้วย คาดว่าจะนำช่วงเวลาเหล่านี้ ไปทำเป็นคอนเทนต์ลงในช่องยูทูบส่วนตัวของ ฮาลันด์

Author

อิสรา อิ่มเจริญ

ชายผู้สนใจญี่ปุ่นเพียงเพราะได้ดูฟุตบอลเจลีก โปรดปรานข้าวไข่เจียวเป็นที่สุด