NEWS

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังแต่งตั้ง พัค ซอ-จุน พระเอก Itaewon Class เป็นพรีเซนเตอร์โซนอาเซียนสเก็ตเชอร์ส แบรนด์รองเท้ากีฬาสัญชาติอเมริกา ประกาศแต่งตั้ง พัค ซอ-จุน นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้วัย 32 ปี เจ้าของผลงานภาพยนต์และซีรี่ย์ที่คนไทยรู้จักกันอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจปิดเกมแค้น (Itaewon Class), มือนรกพระเจ้าคลั่ง (The Divine Fury), ชนชั้นปรสิต (Parasite) และ รักมั้ยนะ เลขาคิม (What's Wrong with Secretary Kim?) เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ในย่านอาเซียน

 


โดย ซอ-จุน จะเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับประเทศในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วย ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, เวียดนาม และ มาเก๊า ในช่วงระหว่างปี 2021-2022 จากการประกาศหน้าเฟซบุ๊คของ สเก็ตเชอร์ส เมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยคลิปวิดีโอที่ ซอ-จุน สวมใส่รองเท้าของ สเก็ตเชอร์ส

ซอ-จุน จะร่วมแคมเปญหลักของคอลเลกชั่นรองเท้ารุ่น สเก็ตเชอร์ส ดีไลท์ 4.0 หรือ Skechers D’Lites 4.0 collection หนึ่งในรุ่นรองเท้ายูนิเซ็กซ์ที่ขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดตัววางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2007 พร้อมกับรุ่นสเตมิน่า แอร์รี่ หรือ Stamina Airy รองเท้าสนีกเกอร์ที่มีน้ำหนักเบาใส่สบาย โดดเด่นด้วยนวัตกรรมแอร์คูล เมโมรี่ โฟม ซึ่งเขายังได้กล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และยินดีมาก ๆ ที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคของ สเก็ตเชอร์ส เพราะรองเท้าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับผมอย่างมากที่ต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ผมจึงอยากแนะนำแบรนด์จากใจว่า สเก็ตเชอร์ส ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์เท่านั้น แต่ยังสวมใส่สบายอีกด้วย ผมแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้แชร์ลุคโปรดของผมกับสเก็ตเชอร์สในรุ่นต่าง ๆ แก่ทุกคน และหวังว่าทุกคนจะชอบด้วยเช่นเดียวกันครับ"

แคมเปญนี้จะเปิดตัวพร้อมกันทั้ง 6 ประเทศ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ผ่านสื่อและแพลตฟอร์มการตลาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สื่อโทรทัศน์, สื่อสิ่งพิมพ์, สื่อออนไลน์, โซเชียลมีเดีย รวมถึงสื่อภายในร้านค้า และสื่อกลางแจ้ง

ปัจจุบัน สเก็ตเชอร์ส เป็นแบรนด์รองเท้ากีฬาที่ใหญ่เป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกา และมีร้านค้าในประเทศไทยมากกว่า 280 แห่ง

 

ที่มา :

https://ww.fashionnetwork.com/.../Skechers-names-park-seo...
https://www.matichonweekly.com/eco-bus/article_474371
https://fb.watch/8Cr5xau26i/
https://fb.watch/8Cr6K9rbbc/
 AUTHOR

ทรงศักดิ์ ศรีสุข

"พาผมไปส่งบขส.หน่อยครับ"
     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่ขายกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x