NEWS

ไปได้ทุกที่ไม่ต้องกางเตนท์ SUZUKI เผยโฉม CARRY สายแคมป์ โชว์ไอเดียสร้างแรงบันดาลใจแม้ผู้คนบนโลกพยายามกลับมาใช้ชีวิตให้ได้ตามปกติ แต่คงปฏิเสธลำบากว่า ผลพวงของ COVID-19 ได้ทำให้ความคิดของผู้คนเปลี่ยนไป หลายคนเริ่มอยากหา "รถบ้าน" มาใช้งาน เพราะตอบโจทย์กับการที่จะไปไหนก็ได้ ค่ำไหนนอนนั่น หรือจะเปิดร้านขายอะไรก็สะดวก ไม่ต้องหาที่เช่าร้าน

 


SUZUKI แบรนด์รถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น เข้าใจในจุดนี้ พวกเขาจึงได้นำ SUZUKI CARRY รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์ ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กิโลกรัม มาแปลงโฉมเป็นรถบ้าน ภายใต้แนวคิด CARRY CAMPINESS สานฝันสายแคมป์ กับประสบการณ์รถบ้าน ที่พร้อมเติมเต็มความฝัน ไปที่ไหนก็ได้ นอนที่ไหนก็ได้ดั่งใจนึก และสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกธุรกิจที่อยากทำให้เป็นจริง

โดย SUZUKI CARRY มาพร้อมกับราคาจำหน่ายเพียง 385,000 บาทเท่านั้น และในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ซูซูกิ ยังได้จัดแคมเปญพิเศษ "SUZUKI SUPER SURPRISE DEAL" มอบให้แก่ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ซูซูกิทุกท่าน โดยสามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษได้มากมาย อาทิ จอง SUZUKI SWIFT ขับฟรี 120 วัน หรือโปรแกรมช่วยผ่อนค่างวดรถ 10 เดือน เดือนละ 4,000 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 3,000 บาท

ส่วนในรถยนต์ซูซูกิรุ่นอื่น ๆ ก็สามารถเลือกรับ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท หรือ ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 48 เดือน อีโคคาร์ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,999 บาท ฟรี ประกันภัยชั้น 1 ปีแรก พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี

ผู้สนใจสามารถเข้ามาชมและสอบถามโปรโมชั่น ได้ที่บูธซูซูกิ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ที่ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายนนี้ หรือที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศAUTHOR

เจษฎา บุญประสม

Content Creator ผู้ชื่นชอบการกิน, ท่องเที่ยว และดูกีฬาแทบทุกประเภท โดยเฉพาะฟุตบอล, อเมริกันเกมส์, มอเตอร์สปอร์ต, อีสปอร์ต
     


PHOTO

ปฐวี ยอดเนียม

ช่างภาพ ที่รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องจริง ชอบกินกาแฟ และรักการเตะฟุตบอล ชื่นชอบ กีฬาต่างๆ ความฝันคือการปั่นจักรยานท่องโลก ❤
     


x