FEATURE

NocNoc : "6.6 เคาะลิมปิก" โอลิมปิกสำหรับนักช็อปและคนอยากมีบ้านในฝันบ้านคือที่ที่ทำให้มนุษย์รู้สึกปลอดภัย ยิ่งในช่วงเวลาของโรคระบาดแบบนี้ หลายคนต้องอยู่บ้านกันทุกวัน บางคนก็แทบอยู่กันทั้งวันเลยทีเดียว ดังนั้นหลายคนเลือกปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และทำบ้านให้น่าอยู่ เหมือนกับที่ฝันไว้


 

และถ้าคุณมีงบในกระเป๋าไม่มากพอ อย่าเพิ่งถอดใจ บ้านของคุณยังจะน่าอยู่และเพิ่มอารมณ์สุนทรีย์ได้ หากเกาะติดกิจกรรม "6.6 เคาะลิมปิก" โดย "NocNoc.com"  ตลาดออนไลน์วัสดุและของแต่งบ้าน พร้อมติดตั้งครบวงจร ที่จะทำให้ทุกเรื่องแต่งบ้านของคุณ ง่ายครบและจบในไม่กี่ขั้นตอน

6.6 เคาะลิมปิกโดย NocNoc.com เด็ดยังไง? Main Stand จะพาคุณไปชมมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ จะทำให้บ้านในฝันของคุณเป็นจริงได้ ในราคาที่ไม่เเพงเกินงบที่คุณตั้งไว้อย่างแน่นอน!

 

รู้จัก NocNoc.com

NocNoc.com ตลาดออนไลน์วัสดุและของแต่งบ้าน ที่พร้อมจะลงสนามของตลาดออนไลน์ที่แข่งขันกันอย่างเข้มข้น  ซึ่งพวกเขานำเสนอผ่านเว็บไซต์ และสโลเเกน "NocNoc.com เคาะจบทุกเรื่องบ้าน" เพื่อพยายามจะสื่อว่า "การแต่ง ต่อเติม หรือปรับปรุงบ้าน" ของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากและวุ่นวายอีกต่อไป ทุกอย่างสามารถจบได้ในหน้าเว็บไซต์แค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

สิ่งที่ NocNoc.com ทำคือการเป็นตัวกลางเชื่อมต่อผู้ผลิต ร้านค้า ผู้ให้บริการ และเจ้าของบ้าน เข้าด้วยกัน เพื่อเป็นศูนย์รวมในการตอบสนองความต้องการเรื่องบ้านได้อย่างครบครัน

การที่ NocNoc.com ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 จึงได้จัดกิจกรรมลดราคาครั้งใหญ่เพื่อตอบแทนลูกค้าภายใต้ชื่อ "6.6 เคาะลิมปิก" โดยเริ่มกิจกรรมในวันที่ 1 มิถุนายน 2021 นี้ และเคาะราคาโปรเด็ดลงสนามอย่างต่อเนื่องไปตลอดทั้งเดือนมิถุนายนซึ่งความพิเศษของกิจกรรมคือการลดราคาชนิดที่ว่า “หายไปแบบครึ่งต่อครึ่ง” โปรลดเปิดสนามลดมากที่สุดถึง 66% รวมมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ... และยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น ซึ่งนี่คือรายละเอียดของกิจกรรม 6.6 เคาะลิมปิก ที่คุณไม่อยากจะพลาด

 

6.6 เคาะลิมปิก...โอลิมปิกของคนชอบช็อปของแต่งบ้าน

หลัก ๆ แล้วกิจกรรมเคาะลิมปิกก็คือ 1 ในมหกรรมลดราคาสินค้าของแต่งบ้าน ที่แต่ละแบรนด์ แต่ละผู้ผลิตพยายาม "แข่งขันกันลดราคา" กันตลอดทั้งเดือนมิถุนายน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าได้มากขึ้น และง่ายขึ้น 

เพียงแต่ที่พิเศษคือมีการลดสูงสุดถึง 66% ตามที่ได้กล่าวเอาไว้ข้างต้น และประเด็นคือมันยังไม่จบแค่นั้น มันยังสามารถลดได้มากกว่านี้อีก เพราะ NocNoc.com จะมีส่วนลดเพิ่มในเคาะลิมปิกครั้งนี้ทั้งดีลเหรียญทอง เคาะต่อที่ดีลเหรียญเงิน เคาะต่อเนื่องแบบ Non-Stop กับดีลเหรียญทองแดง แต่ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเซียนของแต่ละคนที่จะใช้โค้ดลดราคาอย่างไรให้เกิดประโยชน์ได้มากที่สุด 

ส่วนใครที่เป็นสายเฝ้าและรอให้สินค้าที่หมายปองลดราคาสุด ๆ NocNoc.com ยังมีกิจกรรม Top Form Hot Seller รวมสินค้ายอดนิยมจากร้านค้าชั้นนำ กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่ม กิจกรรม Knock Out Sale เคาะทุกราคา ช้อปแบบไม่มีขั้นต่ำ และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย งานนี้ เห็นก่อน จองก่อน ได้ของดีในราคาที่สบายกระเป๋าอย่างเหลือเชื่อก่อนแน่นอน

เหนือสิ่งอื่นใดคือความง่ายของการสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ  เพราะ NocNoc.com ได้เตรียมใช้เทคโนโลยี AI ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับตลาดอออนไลน์ของวัสดุก่อสร้าง และของแต่งบ้านให้เป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น 

ในยุคที่โรคระบาดมีแต่จะเพิ่มขึ้นและใกล้ตัวเราขึ้นทุกวัน การไปเดินห้างหรือแหล่งที่คนพลุกพล่านนั้นย่อมไม่ดีแน่ ดังนั้น NocNoc.com จึงมาเพื่อตัดปัญหาเรื่องนี้ออกไป ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้า และได้รับการบริการอย่างดีที่สุดผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ง่ายรวบรัด ไม่ซับซ้อน ... ไม่ว่าคุณจะเป็นสายโซเชียลเลเวล 100 หรือแม้กระทั่งคนที่อยากรู้อยากลองช็อปออนไลน์ ก็สามารถใช้งานได้ เพราะง่ายและสะดวกจริง ๆ

 

งบน้อยเหรอ? ... ไม่เป็นไร

แม้อาจจะเหลือเวลาอีกไม่มากก่อนเเคมเปญจะเริ่ม ซึ่งจุดนี้หลายคนอาจจะเตรียมเงินในกระเป๋าไม่ทัน... ไม่เป็นไร NocNoc.com มีทางออกให้เสมอ เพราะในแคมเปญนี้พร้อมเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ ด้วยการเปิดฟีเจอร์ใหม่ นั่นคือการบริการผ่อนชำระสินค้าได้ "ทั้งเว็บ" เรียกได้ว่าทุกอย่างที่ปรากฎต่อหน้าคุณ ทั้งหมดนี้ผ่อนได้นั่นเอง


และไม่ต้องกลัวหากคุณซื้อของใหญ่ที่มีมูลค่าเยอะ อาจจะทำให้คุณกำลังลังเลใจ เพราะเมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 6 เดือน ... ถ้าคุณมีบ้าน และมีฝัน โอกาสของคุณมาถึงเเล้ว

วางแผนการใช้เงินให้ดี เตรียมมองสินค้าที่อยากได้ เล็งไว้ให้มั่น ไม่ว่าของชิ้นนั้นจะเคยทำให้คุณลังเลแค่ไหน... ครั้งนี้มันพร้อมจะให้คุณเป็นเจ้าของเเล้ว

กิจกรรม 6.6 เคาะลิมปิก โดย NocNoc.com เคาะจบทุกเรื่องบ้าน ครั้งนี้ถือเป็นมหกรรมลดราคาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ไม่ว่าคุณจะพร้อมหรือไม่ แต่เมื่อคุณมีบ้านในฝัน หรืออยากจะเเต่งบ้านให้น่าอยู่เพื่อเพิ่มพลังชีวิตของคุณ AUTHOR

ชยันธร ใจมูล

นักเขียนลูกสอง จองเรื่องฟุตบอลและมวยโลก รู้จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แต่เขียนแล้วอินทุกเรื่อง
     


PHOTO

อภิสิทธิ์ โชติพิบูลย์ทรัพย์

Graphic Designer แห่ง Main Stand ผู้รับเหมางานภาพกราฟิกหน้าปกบทความทุกชิ้น
     


x