FEATURE

GG LIVE : แอปพลิเคชั่นของคอลูกหนังพันธุ์แท้ ที่มีชิงเงิน 1,000,000 บาททุกสัปดาห์!ในยุคที่การแข่งขันฟุตบอลมีเยอะแยะมากมาย โปรแกรมฟุตบอลอัดแน่นไม่ได้พักให้หายใจหายคอ ดังนั้นสำหรับคอฟุตบอลหลาย ๆ คนคงต้องประสบปัญหาตกหล่น ตามไม่ทัน เพราะทุกวันนี้ไม่ใช่แค่ผลสกอร์เท่านั้นที่เราจะต้องคอยตามคอยเช็ค มันยังรวมถึงข่าวคราวความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขาย โดยเฉพาะข่าวทีมรักของเราด้วย และแม้กระทั่งโลกคู่ขนานอย่าง Fantasy Premier League 


 

เยอะแยะขนาดนี้คุณคงนึกภาพออกว่าโทรศัพท์ของเราจะต้องมีกี่แอปฯ ถึงจะตอบโจทย์ทั้งหมดได้ ? ... แต่เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งนับนิ้วหรือคิดให้ปวดหัว เพราะตอนนี้มีแอปฯ ที่ชื่อว่า "GG LIVE" ที่พร้อมทำทุกอย่างที่กล่าวมาให้จบและครบในที่เดียว 

และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับหากคุณดาวน์โหลดแอปฯ นี้ ที่จะทำให้จักรวาลของคอบอลอยู่ในมือคุณได้อย่างง่ายดาย พร้อมมีเกมทดสอบไหวพริบและความสามารถในการจัดตัวนักกีฬา เพื่อชิงเงิน 1,000,000 บาท ทุกสัปดาห์! 

 

GG LIVE คืออะไร ?

GG LIVE คือแอปฯที่นำเสนอข่าวฟุตบอลให้กับคุณ ... พูดแค่นี้คุณคงคิดว่ามันธรรมดามากเพราะเว็บไซต์ แฟนเพจ หรือแชนแนลยูทูบต่างๆ ที่คอยรายงานผลการแข่งขันและนำเสนอข่าวคราวในวงการฟุตบอลนั้นมีมากมายหลายชื่อเท่าที่คุณจะนึกออก ... อย่างไรก็ตาม GG LIVE จะนำความแตกต่างและเปลี่ยนธรรมชาติในการติดตามข่าวสารของคุณใหม่ไปในทิศทางที่ดีขึ้น เช่น ประหยัดเวลา และเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้ในทันทีนั่นเอง

เพราะนี่ไม่ใช่เพจหรือช่องทางที่จะต้องเข้าไปในแอปพลิเคชั่นอย่าง Facebook, Twitter หรือ YouTube ที่ทำให้คุณต้องใช้เวลาเลื่อนฟีดหรือพิมพ์แฮชแท็กและคำค้นหาให้เสียเวลาอีก 1 ต่อ เมื่อคุณกดเข้ามาที่  GG LIVE ทุกข่าวที่อยู่บนโลกฟุตบอลจะถูกวางรอไว้อย่างพร้อมสรรพ รอให้คุณเข้ามาเสพเท่านั้น

สิ่งสำคัญที่สุดในตัวแอปฯ นี้อย่างที่ได้กล่าว คือการประหยัดเวลาและเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ทันที เพราะในกรณีที่คุณเป็นแฟนฟุตบอลของ แมนฯ ยูไนเต็ด หรือ ลิเวอร์พูล ที่ต้องการเสพแค่ข่าวทีมรักของคุณเพียงอย่างเดียว คุณก็สามารถปรับแต่ง (Customize) ได้อย่างอิสระ เจาะจงไปที่ข่าวของทีมที่คุณรักโดยเฉพาะ  

เรียกได้ว่าสิ่งที่คุณอยากจะหาอ่านหรือติดตามจะถูกส่งตรงถึงคุณในทันที จากการรายงานข่าวสดแบบนาทีต่อนาที ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าทุก "ข่าวใหญ่" ที่ปรากฎบนโลกฟุตบอล คุณจะไม่มีทางพลาดแน่หากคุณมี GG LIVE ในโทรศัพท์มือถือของคุณ

พิเศษยิ่งกว่าข่าวทั่วไป  

ก็ข่าวฟุตบอลทั่วไปที่ไหนก็มี ... เอาล่ะ คุณอาจจะบอกว่าคุณไม่ซีเรียสกับการค้นคว้า ใช้คำค้นหาและแฮชแท็ก เพราะคุณเคยชินกับพฤติกรรมเดิม ๆ ไปแล้ว อย่างไรก็ตาม GG LIVE มีสิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าที่จะมอบให้มากกว่าข่าวทั่วไปตามที่คุณหาอ่านได้ทาง Twitter หรือในหน้าฟีด Facebook

ภายในแอปฯ นี้นอกจากข่าวแล้ว ยังมีการนำเสนอข่าววงในสดจากเหล่ากูรูลูกหนังระดับโลกรายงานแบบเรียลไทม์ เกาะติดเนื้อหาสำคัญ เช่นในดีลการซื้อขายนักเตะที่ต้องอัพเดทกันแบบนาทีต่อนาที 

นอกจากนี้บทความแบบเจาะลึกยังคงเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต้องการเสพหลังจากการแข่งขันของทีมรักจบลง ใครเล่นเป็นอย่างไรบ้าง ? คนนั้นพีก คนนี้ฟอร์มหลุดเพราะอะไร ? ก็สามารถติดตามต่อได้ใน GG LIVE แบบไม่ต้องกลัวอารมณ์ค้างเลยทีเดียว 

 

ชิงเงินได้ด้วยกับเกมจัดทีมฟุตบอล 

นอกจากโลกแห่งความจริงแล้ว ความมันที่อยู่ควบคู่กับคอบอลมานาน เช่น Fantasy Premier League โลกคู่ขนานที่ทำให้เราได้ดูบอลสนุกยิ่งขึ้น ซึ่งหากคุณเป็นสมาชิกของ GG LIVE คุณจะได้มีอารมณ์ร่วมมากกวาที่เคยอย่างแน่นอน

เพราะแอปฯ นี้มีเกมจัดทีมฟุตบอล ให้คุณได้ลุ้นอีกต่อ นอกจากผลการแข่งขันในโลกแห่งความจริงแล้ว คุณยังสามารถสร้างทีมของคุณเองได้ เลือกนักเตะที่ชอบ จัดทีมที่คิดว่าเจ๋งที่สุด มาดวลกับเพื่อนสมาชิกเพื่อท้าชิงความเป็นหนึ่งในประเทศไทย

และที่สำคัญนี่ไม่ใช่การเล่นแฟนตาซีให้คุณได้แค่ความสนุกและเสียเวลาเปล่า ๆ เพราะมีเงินรางวัลกว่า 1,000,000 บาททุกสัปดาห์ และรางวัลอื่น ๆ อีกกว่า 200 รางวัลรอผู้เล่นทุกคนมาท้าชิง โดยในส่วนของการเล่นเกมชิงเงินรางวัลนี้เพียงลงทะเบียนหรือ Subscribe ก็มีโอกาสได้เล่นเกมนี้กันแล้ว

เรียกได้ว่าได้สาระ, ได้ความสนุก และยังได้ท้าทายความสามารถของคุณอีกด้วย หากท่านใดสนใจแอปฯ GG LIVE สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านระบบ Android ที่ https://bit.ly/3hKRMbG หรือใช้งานผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ www.ggapp.live

ก้าวออกจากความเคยชินเก่า ๆ แล้วเปิดใจรับ GG LIVE ในต้นซีซั่นฟุตบอลใหม่ที่กำลังจะมาถึง แล้ว โลกฟุตบอลและอรรถรสในการดูบอลของคุณเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน !  AUTHOR

ชยันธร ใจมูล

นักเขียนลูกสอง จองเรื่องฟุตบอลและมวยโลก รู้จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แต่เขียนแล้วอินทุกเรื่อง
     


PHOTO

อภิสิทธิ์ โชติพิบูลย์ทรัพย์

Graphic Designer แห่ง Main Stand ผู้รับเหมางานภาพกราฟิกหน้าปกบทความทุกชิ้น
     


x